Home » Giới thiệu

Giới thiệu

BIENVANPHONG.NET (Biển Văn Phòng)  là thành viên của QUÀ ĐẸP GROUP. Ngày nay, biển công ty – biển văn phòng – biển chỉ dẫn….. là một trong những phương tiện marketing hiệu quả nhất của một công ty trong việc truyền thông thương hiệu đến người tiêu dùng. Bảng hiệu giúp mọi người có thể tìm thấy bạn, nói với mọi người bạn là ai và bạn cung cấp những sản phẩm/ dịch vụ gì, ngoài ra, nó còn thể hiện hình ảnh thương hiệu của công ty bạn.

Với phương châm “Tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu”  BIENVANPHONG.NET được thành lập nhằm mục đích giúp doanh nghiệp truyền tải các thông điệp, hình ảnh hay là những chỉ dẫn một cách đầy đủ, khoa học và thẩm mỹ nhất. Bằng việc sử dụng các mảng, khối với chất liệu mới, chuyên biệt, độc đáo, những sản phẩm của BIENVANPHONG.NET luôn luôn sự tinh tế, sang trọng và chuyên nghiệp cho từng khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và thi công lắp đặt những sản phẩm như :

  1. Biển quảng cáo, biển công ty: Pano, hiflex, số nổi, chữ nổi.
  2. Biển văn phòng: Biển cảnh báo, Biển toilet , Biển chỉ dẫn, Biển để bàn,……
  3. Biển chỉ dẫn tòa nhà, khách sạn, Resort,…
  4. Biển số nhà/ biệt thự cao cấp.
  5. Biển số căn hộ chung cư, cao ốc.
  • Thiết kế độc đáo, chuyên nghiệp: Đội ngũ thiết kế có trình độ chuyên môn cao và không ngừng sáng tạo, đổi mới.
  • Dây chuyền sản xuất hiện đại: Sử dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến bậc nhất, với các công nghệ cắt khắc gia công Laser, Máy cắt CNC, máy in UV để sản xuất sản phẩm.
  • Sử dụng vật liệu chuyên biệt:NET là đối tác của các công ty chuyên cung cấp nguyên vật liệu có tên tuổi trên thị trường Thế Giới như IPI (Mỹ), Aorise (Top 10 Công ty về vật liệu ngành Signs).
  • Nguồn nhân lực và cơ sở vật chất: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động cùng với hệ thống máy móc hiện đại. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý CTy những SP/DV tốt nhất trong thời gian nhanh nhất với giá cả cạnh tranh nhất.